Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Ống 5x20m Đẹp, Hiện Đại 2018

Đăng ngày 6 tháng 1 năm 2018, 14:21 Mục KHÔNG GIAN ĐẸP

Mẫu nhà ống 20x5m đang là mẫu đang rất được ưa chuộng, đây là mẫu nhà trẻ trung, hiện đại, có kết cấu dường như hoàn hảo, không gian thoải mái, thích hợp với mọi mong muốn hiện nay của mọi người. Không quá khi nói đây là mẫu nhà xu hướng thiết kế và thi công nhà, đang được đông đảo cá nhân và hộ gia đình đón nhận nhất. Vì lý do đó mà bây giờ Milimet Vuông sẽ giới thiệu tới mọi người mẫu và bản vẽ thiết kế nhà ống 5x20m đẹp, đầy trẻ trung để mọi người tham khảo.

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà ống 5x20m đẹp


Căn nhà này toát ra được vẻ hiện đại ngay từ lần nhìn đầu tiên. Các kiến trúc sư đã xây dựng lên phối cảnh một mẫu nhà cực kì bắt mắt và sang trọng bằng việc đơn giản hóa các chi tiết trang trí xunh quanh ngôi nhà.


Phong cách hiện đại kết hợp với sự pha trộn màu phù hợp, làm cho căn nhà này thêm phần nổi bật và cuốn hút.


Mẫu thiết kế nhà phố – nhà ống 5x20m đã thể hiện được tối ưu hóa về vẻ đẹp kết cấu kiến trúc của một mẫu nhà đẹp mới hiện đại, mang đến một không gian sống thoáng rộng, giải quyết triệt để vấn đề chật hẹp, bí bách của các mẫu nhà ống hiện nay.


Xem ngay công ty thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng Milimet Vuông để nhận ngay bản thiết kế kiến trúc sơ bộ chỉ sau 6 ngày

Bản vẽ thiết kế nhà ống 5x20m

Với diện tích khá rộng 5x20m, diện tích phổ biến dành cho các hộ gia đình hiện nay, đây là diện tích ít gây ra khó khăn cho các kiến trúc sư trong việc bố trí đồ vật, nội thất trong nhà. ( Click xem ngay bán đất nam nguyễn tri phương đà nẵng)

Với diện tích này, công năng hợp lý sẽ là: 

  • Tầng 1 bao gồm 1 phòng khác, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, và 1 phòng bếp, hệ thống tiểu cảnh và các vật dụng trang trí.
  • Tầng 2 bao gồm 1 nhà thờ, 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh, kèm theo nhiều vật dụng trang trí khác.

 


Đây là phong cách thiết kế phổ biến, đang được đông đảo mọi người và hộ gia đình tin tưởng sử dụng. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc bài viết, chúc mọi người có được mẫu nhà như mong muốn. 

Nguồn: bản vẽ thiết kế nhà ống

XEM THÊM: