Với 5% giá trị ngôi nhà của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm 30% chi phí xây dựng bằng bản thiết kế chuyên nghiệp và dịch vụ tư vấn hoàn hảo. Với phong cách kiến trúc sáng tạo, mỹ thuật và phù hợp nhất với gia đình bạn.

Exterior Design

Thiết kế thi công ngoại thất nhà ở, shop, nhà hàng, quán cafe, quán ăn...

Interior Design

Thiết kế thi công nội thất, nhà ở, nhà hàng, quán cafe, quán ăn, shop...

Public Bulding

Thiết kế công trình công cộng, công nghiệp, công trình thể thao, công trình tâm linh...

Urban Planning Project

Thiết kế cải tạo cảnh quan, quy hoạch tổng thể, chi tiết

 

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG TẠI ĐÀ NẴNG

Bạn muốn xây nhà nhưng chưa xin phép xây dựng cho công trình nhà ở của mình?

Bạn đang muốn xin phép xây dựng cho công trình xây dựng của khách hàng của bạn?

Bạn đang gặp khó khăn khi xin phép xây dựng cho công trình?

Bạn là đơn vị thi công nhưng không có chức năng thiết kế xin phép công trình?

Bạn là công ty xây dựng nhưng chưa có bộ phận thiết kế công trình và bạn không muốn mất nhiều thời gian tập trung cho thiết kế?

XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI ĐÀ NẴNG

Cùng với sự phát triển của kinh tế cả nước, người dân Đà Nẵng cũng ngày càng quan tâm đến chất lượng cuộc sống với không gian thoải mái và hiện đại. Chính vì thế, lĩnh vực thiết kế nội thất ngày càng được chú trọng hơn trong tất cả các ngành từ khách sạn – nhà hàng cho đến nhà ở - căn hộ, văn phòng làm việc, showroom,….

Những năm gần đây, nhu cầu thiết kế thi công nội thất Đà Nẵng tăng lên không ngừng dẫn đến sự ra đời của rất nhiều công ty thiết kế nội thất. Tuy nhiên thiết kế nội thất là một vấn đề phức tạp và có thể bạn đang gặp phải rất nhiều rắc rối khi đưa ra lựa chọn công ty thiết kế nội thất tại Đà Nẵng nào phù hợp cho ngôi nhà hay nơi làm việc của mình.

THIẾT KẾ NỘI THẤT

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT PHÒNG ĐẸP ĐÀ NẴNG

Làm thế nào để thiết kế phòng đẹp ? Là một trong những vấn đề quan trọng mà nhiều người quan tâm hiện nay. Khi bắt đầu lên ý tưởng thiết kế phòng, bạn cần quan tâm đến tính khoa học, phong cách, màu sắc, ánh sáng, phong thủy và sự thoải mái …

Vậy nên thiết kế nội thất phòng cũng được xem là một vấn đề khá phức tạp và có thể bạn đang gặp phải rất nhiều rắc rối khi tự sắp xếp một mình. Thay vào đó, hãy tìm ngay cho mình một công ty thiết kế và thi công nội thất phòng để mang đến cho bạn một không gian như bạn hằng mơ ước

THIẾT KẾ PHÒNG

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ ĐẸP ĐÀ NẴNG

Từ xưa ngôi nhà là nơi nương náu che nắng che mưa và là mối quan tâm lớn của con người. Khi kinh tế ngày càng phát triển, ngôi nhà được xem là không gian thẩm mỹ, an cư lập nghiệp và bộ mặt của gia chủ. Vậy nên, các công trình thiết kế nhà ngày càng được trau chuốt và chú trọng hơn từ việc thiết kế cho đến phong cách và bày trí từng chi tiết.

Nắm bắt được điều đó, công ty thiết kế nhà Đà Nẵng với sứ mệnh tìm giải pháp cho không gian ngôi nhà của bạn cùng tiêu chí đẹp, phong cách và đúng quy chuẩn. Dưới đây là các thông tin về dịch vụ thiết kế nhà đẹp của MM2 mà bạn không thể bỏ qua.

THIẾT KẾ NHÀ