GIỚI THIỆU VỀ MILIMET VUÔNG

Đăng ngày 25 tháng 10 năm 2017, 02:54 Mục VỀ CHÚNG TÔI

Milimet vuông "mm2" là công ty tư vấn thiết kế với kinh nghiệm thiết kế hàng trăm dự án lớn nhỏ khắp cả nước trong 10 năm qua. Đầu năm 2017 Milimet Vuông đem các kỹ thuật quản lý và tư vấn dự án mở thêm dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở bao gồm thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất nhà ở... Vì thế Milimet Vuông là một đơn vị tư vấn đáng tin cậy về việc cung cấp dịch vụ và tư vấn kỹ thuật xây dựng cho khách hàng tư nhân và doanh nghiệp.

Milimet Vuông luôn quan tâm đến mong muốn của khách hàng, ưu tiên trải nghiệm sống chất lượng của gia chủ, với lối thiết kế đơn giản tiết kiệm, công năng sử dụng khoa học, bố trí nội thất thông minh, kết hợp kiến trúc vi khí hậu đề cao ánh sáng và thiên nhiên. Milimet Vuông luôn kết hợp ngôn ngữ thiết kế giữa truyền thống và hiện đại, giữa khoa học kỹ thuật và mỹ thuật.

Tầm nhìn trong những năm sắp tới Milimet Vuông sẽ thành một đơn vị tư vấn thiết kế lớn có danh tiếng ở Việt Nam chúng tôi luôn tìm kiếm những thành viên có  năng lực, đầy sáng tạo, nhiệt huyết, năng động. Luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất để tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng.

Thế mạnh cạnh tranh của chúng tôi: 

- Cam kết đem lại lợi ích cho khách hàng trước khi tính tới lợi ích công ty 
- Sáng tạo, khoa học, thẩm mỹ, tốc độ, chính xác
- Quy trình thiết kế bài bản rõ ràng
- Kinh nghiệm thiết kế rất nhiều loại công trình trong nước và nước ngoài 
- Chúng tôi có một cộng đồng nhà thiết kế chuyên nghiệp 

Thành viên chính của công ty:

Thông tin liên hệ:

 Email:
 milimetvuong@gmail.com
 Hotline:  088 66 44 404
Điện thoại:
 02363 66 86 86
 Facebook:  fb.com/milimetvuong
 Địa chỉ:  P. Hòa Xuân - Q. Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng (xem bản đồ)