TOP 6 mẫu nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu đẹp "lung linh"

Đăng ngày 11 tháng 1 năm 2018, 08:53 Mục KHÔNG GIAN ĐẸP

Hôm nay cùng Milimet vuông điểm qua TOP 6 mẫu nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu mà ai xem xong cũng phải trầm trồ thán phục.

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu đến 600 triệu


Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, dưới 100m2, các kiến trúc sư đã thiết kế nó mang đậm màu xanh da trời, kết hợp với tiểu cảnh cây xanh, nên có cảm giác ngôi nhà đang hòa cùng với thiên nhiên. Điều này tạo ra không gian thoải mái cho những thành viên trong nhà.


Với ngôi nhà này, sự kết hợp tuyệt vời giữa mái thái và mái đua đã tạo nên một căn nhà cấp 4 đầy sự sang trọng và hiện đại.


Đây là mẫu nhà được thiết kế chứ L, dành riêng 1 không gian để đưa xe máy hay xe đạp ra ngoài. Điều này tạo cho căn nhà trở nên thoải mái hơn.


Còn như mẫu nhà này, nó có một không gian rất rộng trước sân và một bên nhà. Không gian rộng rãi này thích hợp cho mô hình kinh doanh cafe hay một mô hình nào khác tùy thuộc vào mong muốn của gia đình.

Xem ngay những mẫu thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng để cập nhật những mẫu nhà đẹp nhất của Milimet Vuông


Còn đây là mẫu nhà hiện đại, sang trọng nhưng cũng đầy sự trẻ trung. Điểm nhấn để tạo nên những điều này là mái thái màu xanh kết hợp với mái tôn, cùng với đó là sự sáng tạo trong cách trang trí họa tiết trên tường nhà và cửa sổ.


Nhìn vào thôi đã thấy toát lên vẻ hiện đại, sang trọng của ngôi nhà này. Với mẫu nhà này, dù ở nông thôn hay thành phố thì nó đều nổi bật. Điểm gây sự nổi bật của nó với những ngôi nhà khác là sự thiết kế đầy sáng tạo của các kiến trúc sư.

XEM THÊM:

  1. Mẫu Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng 6x20 Độc Đáo, Đẹp Mê Mệt
  2. TOP 10 Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 5x15 Tiết Kiệm Chi Phí
  3. Tổng Hợp 20 Mẫu Nội Thất Đẹp, Sang Trọng Nhất
  4. Tổng Hợp 12 Mẫu Nhà Cấp 4 Hiện Đại 5x20 Năm 2018