Bản vẽ cad nhà cấp 4 mái tôn đẹp nhất 2018

Đăng ngày 7 tháng 1 năm 2018, 17:26 Mục TƯ VẤN KIẾN TRÚC

Đáp lại sự quan tâm cao của các bạn đọc giả về nhà cấp 4 có mái tôn. Hôm nay Milimet Vuông sẽ gửi tới toàn bộ bạn đọc bản vẽ cad nhà cấp 4 mái tôn đẹp nhất 2018, dưới đây sẽ là một vị dụ điển hình của mẫu nhà này cho mọi người tham khảo.

Mẫu nhà này được thiết kế khá cao, bao gồm được 2 phòng,.Ngoài ra mẫu nhà này được các kiến trúc sư bố trí thêm trên tầng lửng là hệ thống cửa kính nhằm lấy ánh sáng tự nhiên cho các phòng trên tầng lửng, việc này đả bảo các phòng luôn được đón nhận ánh sáng tư nhiên và không gian thoáng mát.

bản vẽ cad nhà cấp 4 mái tôn

Đây là mẫu nhà được thiết kế bằng mái tôn nên chúng tôi phải có những biện pháp để chống nóng cho ngôi nhà này. Để làm được điều này chúng tôi đã đưa ra phương án đóng trần thạch cao hoặc bằng nhựa. , vừa chống nóng vừa tạo nét đẹp mang thẩm mỹ cao của ngôi nhà.

Nếu bạn muốn mua đất Hoà Xuân có thể tìm hiểu thêm.

Bàn vẽ tổng quan của ngôi nhà: 

bản vẽ cad nhà cấp 4 mái tôn

bản vẽ cad nhà cấp 4 mái tôn


Trong mẫu này, mặt bằng tầng 1 được thiết kế công năng sử dụng gồm 2 phòng ngủ + 1 phòng khách, 1 phòng bếp, khu vực giặt đồ, 1 phòng vệ sinh chung. 

Xem ngay dịch vụ thiết kế thi công nhà Đà Nẵng để nhận bản vẽ thiết kế kiến trúc sơ bộ chỉ sau 6 ngày từ Milimet Vuông

bản vẽ cad nhà cấp 4 mái tôn

Mặc dù thiết kế nhìn có phần đơn giản, tuy nhiên vẫn tạo được nét đẹp hiện đại, phù hợp với những gia đình có ít thành viên.

Đây là mẫu tham khảo điển hình dành cho những cá nhân và hộ gia đình thích mẫu nhà cấp 4 mái tôn. Chúc các bạn sẽ có được những ý tưởng tuyệt vời cho những công trình sắp tới.

XEM THÊM: 

  1. Mẫu Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng 6x20 Độc Đáo, Đẹp Mê Mệt
  2. Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Ống 5x20m Đẹp, Hiện Đại 2018
  3. TOP 10 Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 5x15 Tiết Kiệm Chi Phí
  4. TOP 12 mẫu nhà 2 tầng đơn giản nông thôn ĐẸP nhất 2018