VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Đăng ngày 7 tháng 9 năm 2018, 10:56

DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ CỦA CHÚNG TÔI SẼ ĐEM LẠI NHIỀU LỢI ÍCH CHO BẠN:

  • Ngôi nhà sẽ có thẩm mỹ hơn, một bức tranh bạn vẽ khó có thể đẹp hơn một bức tranh do họa sỹ vẽ.
  • Theo thống kê thực tế ngôi nhà có thiết kế sẽ tránh phát sinh từ 15% đến 30%., hồ sơ thi công một nhà phố 2,5 tầng thường có cả trăm trang bản vẽ rất chi tiết và rõ ràng từ kết cấu đến kích thước kiến trúc, số lượng từng viên gạch ốp lát, vị trí và chủng loại thiết vị điện nước… tránh sai sót khối lượng thi công rõ ràng đầy đủ thì không có cơ sở nào để phát sinh.
  • Một ngôi nhà có thiết kế thời gian thi công sẽ nhanh hơn 1 đến 2 tháng, từ đó tối ưu thời gian cho bạn để bạn có thêm thời gian tạo ra các giá trị khác.
  • 90% các ngôi nhà không có tư vấn thiết kế phần kết cấu do thợ tự làm sẽ dư thừa về mặt kết cấu hoặc thiếu hụt không đảm bảo an toàn, gây lãng phí hoạc xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng: nhẹ nhất là nứt, thấm, dột nặng là lún - sụt - đổ, bạn ở số 10% may mắn hay 90% đa số?
  • Từ thế giới tâm linh “Phong thủy” đến những công nghệ hiện đại như “nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói” chúng tôi đều có những chuyên gia.
  • 65% những ngôi nhà không có thiết kế thường tối tăm, ẩm thâp, thiếu ánh sáng tự nhiên và thông gió tự nhiên dẫn đến tăng chi phí sử dụng ngôi nhà về lâu dài.
  • 75% ngôi nhà không có thiết kế sẽ có những không gian thừa thãi không cần thiết trong khi những không gian khác lại chặt chội, thiếu công năng sử dụng.
  • Trên một nửa số nhà không có thiết kế sẽ bị thấm sau 2 năm sử dụng do sai cấu tạo, sai nguyên lý thiết kế, và không tính trước được các rủi ro về kết cấu.

✅ Milimet Vuông thiết kế kết cấu cam kết đảm bảo an toàn mà tiết kiếm nhất cho bạn.
✅ Milimet Vuông có thể tính cho bạn chi phí xây dựng một cách chính xác nhất và cùng bạn điều chỉnh con số đó về mức hợp lý!
✅ Sẽ tiết kiệm chi phí xây dựng cho bạn hàng trăm triệu đồng nếu hợp tác với Milimet Vuông?
✅ Với hơn 50 đối tác cung ứng vật tư, khi ký hợp đồng tư vấn thiết kế với chúng tôi bạn sẽ được nhập vật tư với giá tốt nhất, chúng tôi cam kết không thu lời từ việc giới thiệu vật tư.
✅ Milimet Vuông sẽ theo sát công trình của bạn cho đến khi nó được xây xong. 
✅ Bản vẽ chi tiết, đầy đủ, dễ hiểu hướng dẫn kỹ thuật khoa học để đảm bảo công trình xây ra đúng chất lượng kỹ thuật tiến độ và thẩm mỹ.
✅ Chúng tôi cam kết ngôi nhà của bạn không phải sản phẩm sao chép vì có tới 3 kiến trúc sư, 2 kỹ sư, và 3 họa viên làm việc trong hơn 1500 giờ để thiết kế ra ngôi nhà của bạn, và mất thêm 4 tháng để cùng bạn đưa ngôi nhà ra thực tế.

NẾU KHÔNG CÓ KINH NGHIỆM TRONG VIỆC XÂY DỰNG THÌ BẠN SẼ BỊ MỘT TRONG NHỮNG RỦI RO SAU:

⛔ Xây nhà đắt hơn giá thị trường cả trăm triệu mà chưa chắc đã đảm bảo chất lượng.
⛔ Trên 70% nhà thầu đều bàn giao nhà không đúng tiến độ, làm lỡ hết kế hoạch của bạn.
⛔ Nhờ người quen xây dựng, sau khi xây xong không còn là người quen nữa.
⛔ Rủi ro hơn nữa là nhà thầu hoạc tư vấn bỏ chạy giữa đường, không ai dám vào làm tiếp mớ bòng bong đấy.