6 xu hướng trang trí nhà đẹp, tiết kiệm nhất sẽ "lên ngôi" trong năm 2018

Đăng ngày 10 tháng 1 năm 2018, 08:04 Mục NỘI THẤT ĐẸP

Chúng ta vừa mới tạm biệt năm cũ 2017 và chào đón năm mới 2018 với nhiều dự định và ước mơ mới. Vậy hãy cùng Milimet Vuông điểm qua 6 xu hướng trang trí nhà đẹp, tiết kiệm nhất, hứa hẹn sẽ được mọi người ưa chuộng nhất trong năm 2018.

1. Sử dụng bình trà

Đã có bao giờ bạn nghĩ một ngày bạn sẽ sử dụng bình trà với một mục đích khác mà không phải là để đựng trà. Nếu chưa thì hãy thử sử dụng bình trà để trang trí nhà ngay nhé, bạn sẽ bất ngờ về công dụng này của bình trà đấy. Hãy sử dụng bình trà để cắm hoa, trang trí những tiểu cảnh cây xanh để thể hiện sự độc đáo, sáng tạo cho ngôi nhà của mình.

2. Trang trí nhà bằng vải

Những vật dụng ở nhà của bạn như rèm, gối, chăn ga, nệm là những vật dụng tiếp xúc với tầm nhìn của người khác nhiều nhất. Thế thì vì sao không dùng chính những vật dụng đơn giản này để trang trí cho ngôi nhà chứ. Hãy thêm những họa tiết đẹp, độc đáo lên những vật dụng này nhé, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ đấy.

xu hướng trang trí nhà đẹp

3. Trang trí nhà bằng cách thiết kế giường nằm ngay cửa số

Trước giờ vẫn có nhiều ý kiến cho rằng không nên đặt giường gần cửa số vì phong thùy và nhiều lí do khác. Tuy nhiên với những bức hình này thì các bạn có thể yên tâm với ý tưởng này. Nếu chưa vừa ý, các bạn có thể gắn thêm cái rèm ở cửa sổ, nhìn đẹp và độc đáo đấy chứ.

xu hướng trang trí nhà đẹp

4. Kệ sách

Kệ sách là những thứ không thể thiếu trong ngôi nhà của những người yêu sách. Vậy tại sao bạn lại không dùng kệ sách để trang trí cho căn nhà. Hãy thiết kế, trang trí nên những kệ sách sáng tạo, độc đáo, điều này sẽ làm cho căn nhà của bạn tinh tế nhiều lắm đấy.

Xem ngay dịch vụ thiết kế nội thất đẹp Đà Nẵng để tạo cho căn nhà của bạn đẹp, sáng tạo, ấn tượng nhất nhé!

xu hướng trang trí nhà đẹp

5. Băng dính

Đây là ý tưởng mà mọi người không nên bỏ qua. Những khung treo tường, hay những lỗ khoan tưởng xấu xí đã trở thành dĩ vắng. Hãy thay thế chúng ngay bằng những băng dính tường đẹp, sáng tạo nhất quả đất này. Những băng dính đầy đủ màu sắc, họa tiết sẽ làm cho bức tường của bạn đầy ấn tượng.

xu hướng trang trí nhà đẹp

6. Góc chết của ngôi nhà

Nhà của bạn hiện nay có góc chết không, hãy kiếm tra xem những góc chết đó đang có công dụng gì. Dùng góc chết làm kệ để giày, kết hợp với rèm là một ý tưởng ấn tượng cho chính ngôi nhà của bạn.

xu hướng trang trí nhà đẹp

Trên đây là 6 ý tưởng chắc chắn sẽ được ưa chuộng trong thời gian sắp tới. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những ý tưởng hay và xu hướng trang trí nhà sớm nhất nhé.

XEM THÊM: 

  1. Tổng Hợp 20 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp Không Thể Không Mê
  2. Tổng Hợp 20 Mẫu Nội Thất Đẹp, Sang Trọng Nhất
  3. Tổng Hợp 30 Mẫu Nhà Đẹp Nhất Khiến Ai Cũng Phải Ngả Nghiêng
  4. TOP 12 mẫu nhà 2 tầng đơn giản nông thôn ĐẸP nhất 2018