BÁO GIÁ THI CÔNG

BÁO GIÁ THI CÔNG ĐIỂN HÌNH CỦA MILIMET VUÔNG

070949-phan-tho-1.jpg

I. PHẦN THÔ BAO GỒM NHỮNG GÌ? PHẦN HOÀN THIỆN BAO GỒM NHỮNG GÌ?

A. CÔNG VIỆC CÓ BAO GỒM VẬT TƯ THÔ DO NHÀ THẦU CUNG CẤP:

1. Cung cấp nhân sự  thực hiện tất cả các công tác chuẩn bị, công tác phụ trợ trước khởi công cho khách hàng.

2. Cung cấp kỹ sư giám sát quá trình gia cố nền đất dưới móng trong giai đoạn đầu tiên.

3. Cung cấp nhân công và vật tư thi công hạng mục ngầm gồm: bể tự hoại, bể chứa nước ngầm, hố ga theo đúng hồ sơ thiết kế.

4. Cung cấp nhân sự và máy móc thiết bị đào móng.

5. Cung cấp nhân công và vật tư thi công công tác ván khuôn móng, dầm móng, sàn tầng trệt chi tiết theo hồ sơ thiết kế đính kèm.

6. Cung cấp nhân công và vật tư thi công công tác bê tông móng, dầm móng, sàn tầng trệt theo hồ sơ thiết kế đính kèm.

7. Cung cấp nhân công và vật tư thi công công tác ván khuôn, cốt thép và công tác đổ bê tông cột, dầm, sàn cho tất cả các tầng và mái theo đúng Hồ sơ thiết kế đã được phê duyệt.

8. Cung cấp nhân công và vật tư Thi công cốt pha, cốt thép, đổ bê tông bản thang theo thiết kế và xây bậc thang theo đúng Hồ sơ thiết kế đã được phê duyệt.

9. Cung cấp nhân công và vật tư xây tường và tô trát tường đúng tiêu chuẩn tất cả các tường bao che, tường ngăn phòng, hộp gen, lan can, bệ cột bằng gạch ống và gạch đinh theo Hồ sơ thiết kế được duyệt.

10. Cung cấp nhân công và vật tư thô tạo hình phần thô cho các chi tiết kiến trúc nội và ngoại thất đặc biệt trước khi đơn vị thi công phù điêu, hoa văn, gờ chỉ trang trí tiến hành đắp vẽ phù điêu hoa văn nội ngoại thất theo hồ sơ thiết kế dược duyệt.

11. Cung cấp nhân công và vật tư Thi công lắp đặt hệ thống ống luồn, hộp đấu nối cho dây điện âm tường, dây điện âm trần, (chưa bao gồm hệ thống ống đồng cho máy lạnh, hệ thống điện 03 pha, dây điện thoại, dây internet, cáp truyền hình âm tường, hệ thống chống sét, kim thu sét) cho toàn bộ các lầu theo đúng Hồ sơ thiết kế được duyệt.

12. Cung cấp vật tư và nhân công Thi công lắp đặt hệ thống cấp và thoát nước cho toàn bộ công trình bao gồm hệ thống ống nước nóng sử dụng ống PPR theo hồ sơ thiết kế được duyệt.  

13. Nhân công vật tư thi công ống bảo ôn điều hòa, ống thoát nước nhỉ, dây điện điều hòa.

14. Nhân công vật tư thi công điện nhẹ, ống luồn cáp thông tin, wifi, cáp tivi, camera (không bao gồm thiết bị điện nhẹ)

B. CÔNG VIỆC CHỈ BAO GỒM NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN: (VẬT TƯ HOÀN THIỆN DO KHÁCH HÀNG CUNG CẤP)

1. Cung cấp nhân công lát gạch nền các sàn nhà theo Hồ sơ thiết kế được duyệt

2. Cung cấp nhân công ốp gạch tường nhà vệ sinh theo Hồ sơ thiết kế được duyệt

3. Cung cấp nhân công lắp đặt thiết bị điện chiếu sáng, trang trí, công tắc, nguồn cấp toàn nhà.

4. Cung cấp nhân công lắp đặt thiết bị vệ sinh tất cả khu vệ sinh, vòi nước các loại khu vực bếp.

5. Cung cấp nhân công vệ sinh công trình bàn giao để vào phần hoàn thiện.

C. NHỮNG HẠNG MỤC VÀ CÔNG VIỆC THUỘC PHẦN HOÀN THIỆN:

1. Gia công sắt trang trí, mộc, ốp lát đá granit cầu thang, mặt tiền, gạch trang trí, mặt bếp, trần thạch cao, lắp dựng cửa các loại.

2. Các loại vật tư và trang thiết bị phần Hoàn thiện là chưa bao gồm trong nội dung công việc thực hiện phần Nhân Công Hoàn Thiện được quy định.

3. Phần hạng mục đắp vẽ hoa văn, phù điêu, họa tiết kiến trúc đặc biệt cho phần ngoại thất mặt tiền chính và phần trang trí bên trong nội thất là chưa bao gồm trong nội dụng hợp đồng này. Phần hạng mục này sẽ do chủ đầu tư trực tiếp lựa chọn và chỉ định đơn vị khác thực hiện.

4. Nhân công và vật tư bã matic tường, trần.

5. Cung cấp nhân công vật tư sơn nước tường, trần.

6. Nhân công và vật tư gia công lắp dựng mái Kính cường lực lấy sáng cho mái lấy sáng ô thông tầng theo Hồ sơ thiết kế được duyệt.

7. Nhân công vật tư chống thấm tường, sàn mái công trình.

8. Nhân công vật tư vệ sinh công nghiệp bàn giao công trình vào sử dụng.

Xem minh họa phần thô bằng hình ảnh >>> ĐỊNH NGHĨA PHẦN THÔ TIÊU CHUẨN

II. VẬT TƯ PHẦN THÔ SỬ DỤNG LOẠI NÀO?

Vật tư xây dựng phần thô do các đối tác cung ứng của Milimet Vuông cung cấp là những vật tư có chất lượng tốt nhất tại Địa Phương, ngoài danh mục vật tư do Milimet Vuông cung cấp khách hàng có thể đề xuất chủng loại vật tư và nhà cung cấp cho Milimet Vuông. Milimet Vuông luôn cam kết sử dụng vật tư tốt nhất, trong quá trình thi công nếu khách hàng không hài lòng về vật tư có thể yêu cầu đổi chủng loại vật tư ngay lập tức. Bảng phân tích vật tư sẽ được cung cấp ngay từ giai đoạn tư vấn trước khi ký hợp đồng.

070951-phan-tho-3.jpg

 

III. THỜI GIAN THI CÔNG VÀ QUY TRÌNH?

Thời gian thi công phụ thuộc rất nhiều vào quy mô công trình, thời điểm ký hợp đồng thi công, vị trí thi công, các yếu tối về phong thủy. Tuy nhiên để cho dẽ hình dung quý khách có thể tham khảo bài viết chi tiết sau đây >>> TIẾN ĐỘ VÀ QUY TRÌNH THI CÔNG,

070949-phan-tho-2.jpg

 

IV. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA MILIMET VUÔNG?

Xây dựng hoàn thành một ngôi nhà cần rất nhiều công đoạn cũng như nhà thầu phụ (nhà thầu phần gia công sắt thép, nhà thầu gia công cốp pha, nhà thầu thi công phần xây dựng, nhà thầu ốp lát, thạch cao, sơn nước, chống thấm, thi công điện nước, thi công đá, thi công sắt mỹ nghệ, thi công cửa...). Hiện tại con người vẫn là yếu tố chính trong quá trình thi công một căn nhà yếu tố máy móc chỉ chiếm 30% giúp tăng năng suất, chính vì thế không nhà thầu nào cam kết 100% công trình không có vấn đề về kỹ thuật. Vậy khi các sự có về kỹ thuật xảy ra (nứt châm chim tường, sàn, thấm dột dẫn đến hỏng thạch cao hỏng thiết bị điện, hỏng sàn gỗ...) ai sẽ là người phải chịu trách nhiệm?

Chính sách bảo hành là mục đáng quan tâm nhất của chủ đầu tư trước khi bắt tay vào ký kết hợp đồng chứ không phải là đơn giá, như thống kê nội bộ của Milimet Vuông cứ 10 tỷ doanh thu từ thi công xây dựng trung bình sẽ phải bảo hành 150 triệu, Như vậy ngoài tiềm lực tài chính phải xem xét cả về thương hiệu, kinh nghiệm và số lượng công trình đang và đã thi công để đánh giá về chính sách bảo hành (lời hứa là không đủ).

Xem chi tiết chính sách bảo hành của Milimet Vuông tại đây >>> CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA MILIMET VUÔNG

070954-phan-tho-4.jpg

 

V. GIÁM SÁT THI CÔNG, BÁO CÁO VÀ LẬP NHẬT KÝ CÔNG TRÌNH:

- Các công trình thi công của Milimet Vuông đều được ghi chép nhật ký và báo cáo hàng ngày với chủ đầu tư, sau khi hoàn thành sẽ tập hợp thành một bản gọi là "nhật ký thi công".

- Mỗi công trình thi công của Milimet Vuông sẽ có lắp đặt Camera và chia sẻ với khách hàng.

Xem chi nhật ký thi công và tác dụng của nhật ký thi công >>> NHẬT KÝ THI CÔNG CỦA MM2

070950-nhat-ky-thi-cong.jpg

 

VI. KHUYẾN MẠI KHI KÝ HỢP ĐỒNG THI CÔNG:

Các chương trình khuyến mại của Milimet Vuông rất ít, giới hạn vào từng Địa Phương và thời gian.

Quý khách có thể theo dõi mục Khuyến mại của Milimet Vuông tại đây >>> KHUYẾN MẠI VÀ QUÀ TẶNG

 

BÁO GIÁ ĐIỂN HÌNH

PHẦN THÔ NHÀ PHỐ:
3,200,000 đến 3,600,000
vnđ/1m2 sàn

 

PHẦN HOÀN THIỆN:
3,000,000 đến 3,500,000
vnđ/1m2 sàn

 

PHẦN NỘI THẤT
200,000,000 đến 350,000,000
Trọn gói gỗ công nghiệp
 
Chú ý:
- Báo giá này là báo giá điển hình có thể thấp hơn hoặc cao hơn tùy thuộc vào từng địa phương.
- Báo giá này đúng với công trình nhà ở riêng lẻ, nhà lô phố có vị trí xây dựng tại đường 5,5m trở lên, diện tích sàn xây dựng tù 200m2 đến 300m2, chiều cao từ 2 đến 4,5 tầng.
- Báo giá chỉ dùng làm cơ sở khái toán chi phí xây dựng, không phải là điều kiện tiên quyết để ký kết hợp đồng.
 
XEM CÁC CÔNG TRÌNH THỰC TẾ DO MILIMET VUÔNG THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TẠI ĐÂY>>> http://mm2.vn/vn/cong-trinh-thuc-te.html
Bài viết liên quan
 • KHUYẾN MÃI: HỢP ĐỒNG THI CÔNG

  Sảm phẩm khuyến mại là hệ thống nhà thông minh công nghệ Zigbee tiến tiến nhất
  Đối tượng áp dụng: tất cả các khách hàng thiết kế của Milimet Vuông
  Thời gian áp dụng: từ 15/03/2022 đến hết ngày 15/05/2022
  Địa điểm áp dụng: chương trình khuyến mại áp dụng cho toàn bộ chi nhánh của Milimet Vuông.
 • Xây nhà trước - trả tiền sau cùng Milimet Vuông

  Kinh phí xây nhà là vấn đề lớn đối với rất nhiều người. Với khoản tiền hiện tại bạn đang có, rất có thể bạn chỉ xây được một phần nào đó của căn nhà. Nhiều người lựa chọn chi toàn bộ số tiền đang có để bắt tay vào thi công với suy nghĩ “có đến đâu làm đến đó, sau này tích góp được nhiều hơn thì sẽ sửa sang lại sau”, đó thực sự là một phương án sai lầm, bởi một căn nhà đã được thi công sau đó sửa sang lại sẽ rất khó để lên kế hoạch tối ưu và chi p
 • BÁO GIÁ THI CÔNG

  Báo giá thi công phần thô điển hình của Milimet Vuông. Cùng tìm hiểu phần thô là gì? phần thô bào gồm những gì? vật tư thô sử dụng loại nào? chât lượng có tốt không?. Thời gian và quy trình thi công thế nào? Chính sách bảo hành và khuyến mại của Milimet Vuông có minh bạch rõ ràng?
 • Báo giá thiết kế của Milimet Vuông

  Các gói thiết kế của MM2 được áp dụng trên phạm vi toàn quốc, Hãy đọc kỹ và chắc chắn rằng bạn đã hiểu về nội dung , khối lượng công việc cũng như đơn giá của từng gói nhé!