Chính sách bảo hành thi công Milimet Vuông

BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG
Milimet Vuông muốn tất cả mọi thứ được chi tiết, rõ ràng và minh bạch nhất có thể vì chúng tôi làm thật và sẵn sàng chịu trách nhiệm. Mỗi hợp đồng, mỗi dự án, chúng tôi đều đã tính toán kĩ lưỡng để đảm bảo có lợi nhuận vì vậy chúng tôi không cố gắng để có nhiều hơn con số đó. Lợi nhuận và rủi ro đã được chúng tôi tính toán để đảm bảo cạnh tranh và phát triển 1 công ty bền vững.
Milimet Vuông tự tin sự chắc chắn của các công trình, chúng tôi đã thi công. Tuy nhiên, dù luôn tiên liệu trước, và kiểm soát các sự cố ở giai đoạn thi công, thế nhưng vẫn không tránh khỏi những nhược điểm khi đi vào sử dụng, chính vì lý do đó Milimet Vuông có chính sách bảo hành rõ ràng được công bố trên website chính thức của chúng tôi.

210517114204dong-phuc-png.jpg

NỀN MÓNG VÀ KẾT CẤU (05 năm kể từ ngày thi công)
01 Bất kỳ công trình nào bắt đầu đi vào sử dụng, luôn có độ lún nhất định trên nền đất và cần khoảng thời gian sau 2 – 3 năm mới bền vững và cân bằng. Đọc đến đây, chắc chắn bạn sẽ thắc mắc rằng vì sao phần móng đã xây vững mà nhà lại lún? Là do nhà thầu xây dựng kém chất lượng? Hãy khoan vội kết luận, cùng tìm hiểu nhé
02Trên mảnh đất thông thường, khi phải ép cọc, xây tầng, hàng trăm tấn bê-tông, gạch, đá, sắt, thép, nội thất… đổ dồn trên nền móng . Dù được gia cố vững chắc thì với ngần ấy số lượng và tỉ trọng nguyên vật liệu lớn, phần móng và đất nền ít nhiều sẽ có độ lún nhất định và cần khoảng thời gian để quen với áp lực và tải trọng cao.
03Trường hợp này cũng xảy ra, đối với gia chủ xây nhà trong khuôn viên đất độc lập, chưa đông dân cư. Sau thời gian khi “hàng xóm” cạnh bên bắt đầu xây dựng, thì nền móng nhà của mình cũng sẽ có ảnh hưởng, độ lún tương đối.
Chú ý: Milimet Vuông chỉ bảo hàng nền móng và kết cấu với điều kiện không có bất kỳ thay đổi nào về thiết kế trong quá trình thi công.
 

CHỐNG THẤM (thời gian bảo hành theo hóa chất chống thấm)
Như đã nói ở trên nguyên nhân chủ yếu dẫn đến rạn nứt bê tông hoặc tường chủ yến đến từ việc “chuyển vị kết cấu” đã nói ở trên và hệ quả dẫn đến thấm, hơn nữa sàn mái là phần chịu tác động lớn và thường xuyên của thời tiết, thay đổi nhiệt độ liên tục, gây ra các vết rạn nứt. Rác hoặc lá cây chặn các phễu thoát nước gây tắc nghẽn dòng chảy, đọng nước…
Vào mùa mưa, nước mưa len lỏi theo vết rạn thấm xuống tường, trần nhà hay thấm từ hệ thống tolet. Tình trạng này lâu dần vừa mất công năng sử dụng, gây mất thẩm mỹ, vừa tác động kéo theo các hạng mục khác của ngôi nhà.
Milimet Vuông sẽ xử lý các vết nứt, chống ố lại các mảng thâm, sơn mới lại các mảng tường, trần. Để lại một lần nữa, ngôi nhà vẫn đẹp như khi chúng tôi bàn giao cho các bạn...
Chú ý: Milimet Vuông chỉ bảo hành hạng mục chống thấm khi Milimet Vuông là đơn vị thi công chống thấm. Nếu Milimet Vuông không phải đơn vị thi công chống thấm thì việc bảo hành chống thấm chuyển qua cho đơn vị thi công chống thấm.
 

ĐIỆN NƯỚC (18 tháng kể từ ngày bàn giao công trình)
Mô hình nhà hiện đại sử dụng hệ thống điện, nước âm tường vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa an toàn hơn so với phương thức đi dây ngoài tường.
Thế nhưng, hệ thống âm tường vẫn tồn tại những nhược điểm như: khó kiểm tra, phát hiện và xử lý sự cố kịp thời. nhất là với hệ thống ống nước âm tường, cho dù quá trình thi công trước khi đóng trần Milimet Vuông có quy trình test nước rất chặt chẽ, nhưng sau khi vào sử dụng áp lực nước liên tục thay đổi cộng thêm sự lão hóa hoặc biến dạng tại các khớp nối dẫn đến rò rỉ nước không mong muốn.
Việc sửa chữa sự cố điện nước sẽ được quan tâm hơn Milimet Vuông sẽ khắc phục sự cố điện nước trong vòng 24h để khách hang có thể tiếp tục sinh hoạt một cách bình thường, với những sự cố lớn hơn Milimet Vuông sẽ có các giải pháp tạm thời và khắc phục sự cố một cách nhanh nhất cho khách hàng.

HẠNG MỤC KHÁC (theo nhà cung cấp)
Đối với các hạng mục khác Milimet Vuông sẽ bảo hành theo chính sách của nhà cung cấp, tất cả chính sách bảo hành của nhà cung cấp thường có trong hộp đựng, bao bì, hoặc trên các kênh thông tin chính thức của nhà cung cấp.
Chú ý: Milimet Vuông chỉ hỗ trợ bảo hành những thiết bị, sản phẩm có trong hợp đồng thi công giữa chủ đầu tư với Milimet Vuông.

 

Bài viết liên quan
 • Chính sách khuyến mại của Milimet Vuông

  Khuyến mại là hướng tới tiêu dùng và người được hưởng lợi là người tiêu dùng chính vì thế Milimet Vuông sẽ công khai các chính sách có lợi của chúng tôi cho khách hàng biết. Chính sách khuyến mại là chính sách chung của các chương trình khuyến mại, đối với cách chương trình khuyến mại có chính sách đặc biệt sẽ được công bố cùng bới chương trình khuyến mại.
 • Chính sách bảo hành thi công Milimet Vuông

  Milimet Vuông muốn tất cả mọi thứ được chi tiết, rõ ràng và minh bạch nhất có thể vì chúng tôi làm thật và sẵn sàng chịu trách nhiệm. Mỗi hợp đồng, mỗi dự án, chúng tôi đều đã tính toán kĩ lưỡng để đảm bảo có lợi nhuận vì vậy chúng tôi không cố gắng để có nhiều hơn con số đó. Lợi nhuận và rủi ro đã được chúng tôi tính toán để đảm bảo cạnh tranh và phát triển 1 công ty bền vững....
 • Công bố quyền sở hữu trí tuệ

  Milimet Vuông là công ty sáng tạo nên các hình ảnh sảm phẩm của Milimet Vuông thường được đăng tải rộng rãi trên các trang truyền thông của Milimet Vuông. Thời gian vừa qua rất nhiều sảm phẩm của Milimet Vuông bị xóa logo sau đó được đăng tải lên các trang truyền thông của người hoặc tổ chức "đánh cắp" gây hiểu lầm cho khách hàng. Công bố quyền sở hữu trí tuệ nhầm bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng như tạo môi trường kinh doanh lành mạnh hơn. N
 • Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

  Milimet Vuông cam kết cung cấp đến khách hàng những giải pháp thiết kế đầy tham vọng , vượt trội, uy tín và đáng tin cậy nhằm giúp cho các quyết định quan trọng của khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Trong đó bao gồm cả việc đảm bảo tính bảo mật đối với tất cả các thông tin cá nhân của chính họ. Trong quá trình quản lý thông tin, Công ty luôn tuân thủ theo các Nguyên tắc Bảo mật sau đây: