Chào bạn, Milimet Vuông rất vui vì bạn đã quay trở lại để tiếp tục khám phá !!!

Ý tưởng dành riêng cho bạn

(Xem thêm các ý tưởng khác)

Ứng dụng trực tuyến được dùng nhiều

(xem thêm 6 ứng dụng khác)
ung-dung
 • Ứng dụng dự toán nhà phố do chính Milimet Vuông phát triển, có độ chính xác trên 95%, đơn giá thi công xây dựng được cập nhật thường xuyên theo tỉnh thành. Là ứng dụng dự toán thông minh, sau khi có kết quả sẽ gợi ý các công trình phù hợp với yêu cầu của chủ đầu tư. Cập nhật đơn giá mới nhất ngày 01/11/2022.
 • Theo khoa học phong thủy, để việc thi công được thuận buồm xuôi gió thì cần xem tuổi của chủ nhà phù hợp với năm làm nhà hay không. Nên tránh phạm vào 3 năm: Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai. Như vậy, cả đời một con người chỉ còn lại khoảng 17 năm để có thể tiến hành động thổ hay làm các việc đại sự.
 • Thước lỗ ban là thước sử dụng đo đạc xây dựng Dương Trạch (nhà cửa) và Âm Trạch (mộ phần). Trên thước lỗ ban có chia kích thước địa lý thông thường và các cung giúp phân định các khoảng tốt xấu. Giúp người sử dụng biết được kích thước thế nào là đẹp nên sử dụng và kích thước nào là xấu nên tránh.

Ý tưởng được xem nhiều nhất

(Xem thêm các ý tưởng khác)
 • Loma Sagrada House - Salagnac Arquitectos

  Ngôi nhà mang âm hưởng hòa quyện thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái, chất lượng cuộc sống với các không gian hài hoà yếu tố nắng, gió, không khí tự nhiên....
 • Đặc trưng lịch sử văn hóa và khí hậu đến kiến trúc Quy Nhơn, Bình ĐỊnh

  Lịch sử văn hóa và khí hậụ có mối liên hệ chặt chẽ với kiến trúc địa phương, việc hiểu về những yếu tố đó sẽ giúp các nhà kiến trúc dễ dàng đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp với môi trường khí hậu, thiết kế ra các hình thức kiến trúc phù hợp gần gũi với con người tại địa phương qua đó tối ưu được chi phí, thúc đẩy được văn hóa kinh tế và nhận diện kiến trúc theo vùng miền một các có căn cứ.
 • Bố cục - kỹ thuật xây dựng và phòng thủy trong kiến trúc nhà vườn Huế

  Tổng thể một ngôi nhà vườn truyền thống điển hình tại Huế thường gồm có cổng, hàng rào, lối vào, Bình Phong, Bể Cạn, yếu tố Tả Thanh Long và Hữu Bạch Hổ, Nhà Chính (nhà Rường), Nhà Phụ, và sân vườn. Theo nguyên tắc phong thủy, Bình Phong đóng vai trò tiền án chắn các luồng khí xấu, còn Bể Cạn đóng vai trò là yếu tố Minh Đường, đem lại sức khỏe, thịnh vượng cho chủ nhân. Yếu tố Tả Thanh Long và Hữu Bạch Hổ như hai người bảo vệ cho ngôi nhà.
 • SV House - Ngôi nhà mang kiến trúc đơn giản nhưng độc đáo

  Ngôi nhà mang kiến trúc đơn giản nhưng tổng thể độc đáo, nhiều ô cửa, ngôi nhà hiện lên như một khối bê tông, nơi các ô cửa dành cho những không gian khác nhau không chỉ đơn thuần phục vụ nhu cầu thông gió và ánh sáng tự nhiên.

Milimet Vuông đề xuất

(Xem thêm các ý tưởng khác)

Video của Milimet Vuông

(Xem thêm các video khác)
 • Mẫu nhà phố 3 tầng 5m x16m tầng 1 riêng biệt làm không gian kinh doanh (hoặc cho thuê), quy mô 3 phòng ngủ, 4 wc, chi phí thi công trọn gói 1,6 tỷ
  Thiết kế bởi Milimet Vuông
  Năm thiết kế: 2019
 • Mẫu nhà tiền chế một tầng làm Homestay - nhà nghỉ dưỡng có bể bơi và gara.
  Thiết kế bởi Milimet Vuông
  Kiến trúc sư: KTS. Võ Văn Thành
  Năm thiết kế: 2021
 • NHÀ Ở QUÊ - có vườn rau - hồ cá, kiến trúc hiện đại.
  Không phải sân vườn được thiết kế cầu kỳ với nhiều cây hoa và vật liệu trang trí, cũng không phải bể bơi sang trọng lấp lánh, thứ mà trong ký ức tuổi thơ của nhiều người con ở nông thôn lên thành phố lập nghiệp là vườn rau sau nhà là ao cá có cây ăn trái, là nơi có mùi khói của củi, rơm là nơi có đầy tiếng cười đùa của trẻ nhỏ. Những thứ giản dị đó khi nhớ về lại có cảm giác rất gần gũi và bình
 • Ngôi nhà 2 tầng được Milimet Vuông thiết kế và thi công cải tạo tại đường Bàu Gia Thượng - Đà Nẵng, trước và sau khi cải tạo có rất nhiều thay đổi về không gian, ánh sáng, vật liệu trang trí. Ngôi nhà đã sáng và thoáng hơn rất nhiều lần, đặc biệt các không gian trở nên có sức sống và tiện nghi hơn hẳn khi chưa cải tạo. Đó là điểm khéo léo của các ngôi nhà qua bàn tay thiết kế của các nhà thiết kế chuyên nghiệp.
Có vẻ như bạn vẫn chưa tìm được ý tưởng, cùng khám phá thêm nhé !!!