Mọi người đang nói gì về Milimet Vuông

Để đánh giá một công ty một cách khách quan thì cách tốt nhất nên lắng nghe xem người khác, báo chí nói gì về họ, cách họ ứng xử với cộng đồng với khách hàng như thế nào? Trong thời đại thông tin nhiễu loạn như hiện nay, rất nhiều công ty "lừa đảo" sau một thời gian thì người dùng mới phát hiện ra và đăng đàn "bốc phốt" trên mạng lúc đó mọi chuyện đã rồi. Vậy việc bớt chút thời gian tìm hiểu về đối tác là việc quan trọng nên làm và các công ty cũng nên minh bạch các thông tin cần thiết để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định và lựa chọn. Trong quá trình tìm hiểu khách hàng cũng nên sáng suốt phân biệt các thông tin đáng tin cậy tránh những tin đồn thất thiệt từ đối thủ hoặc phân biệt được các dạng đánh giá là PR không tự nhiên.

Dưới đây là những gì cộng đồng người dùng và cộng đồng kiến trúc sư đang nói về Milimet Vuông trong năm 2023.

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Trong nhiều năm hoạt động Milimet Vuông cũng có nhiều thiết kế được các trang báo lớn chia sẻ, trong đó có nhiều thiết kế đã được lên sóng truyền hình VTV.

Nét xanh trong kiến trúc nay Trí House

Top10awards Phong house

Vnexpress.net Biệt thự mái hiên vươn xa 6,7m không cột

Happynest Món quá tặng mẹ một căn nhà nhỏ ấm cúng

Vietnamnet Nhà phố 2 tầng xanh mát

Vnexpress Nhà ống góc nào cũng có khoảng xanh

Kiến Việt Biệt thự đẹp tại Đà Nẵng

241943-bao-chi.jpg

CHIA SẺ CỦA CHUNG TÔI LÊN CỘNG ĐỒNG

Milimet Vuông cũng tích cực chia sẻ kiến thức lên các trang báo chính thống và giải đáp các câu hỏi những thắc mắc của mọi người về việc làm nhà - xây nhà...

241946-tu-van.jpg

Happynest Tư vấn thiết kế nhà ống nở hậu nhưng mặt tiền chỉ rộng 1,8m

Vnexpress Tư vấn thiết kế nhà vườn cấp 4 với ngân sách 700 triệu đồng

Vnexpress Cải tạo nhà ống 2 tầng thiếu sáng đã sử dụng 20 năm

Vnexpress Thiết kế nhà hai tầng kiểu địa trung hải chi phí 2 tỷ đồng

Vnexpress Thiết kế nhà vườn trẻn đất 256m2 chi phí một tỷ đồng

Vnexpress Tư vấn chồng thêm một tầng cho nhà phố cũ

Vnexpress Tư vấn phương án thiết kế cho nhà bề ngang dài nhưng chiều sâu ngắn

GIẢI THƯỞNG CỦA MILIMET VUÔNG

Ngoài các thiết kế được khách hàng công nhận Milimet Vuông còn có những thiết kế được giới chuyên môn đánh giá cao và ghi nhận qua các giải thưởng thiết kế.

Giải nhất cuộc thi thiết kế mẫu nhà tại Quy Nhơn do tập đoàn FPT tổ chức

241959-z5074023292724-80c26ae11c9bbef1ec91b82923b4fc33.jpg

 

 

 

Bài viết liên quan
 • Mọi người đang nói gì về Milimet Vuông

  Để đánh giá một công ty một cách khách quan thì cách tốt nhất nên lắng nghe xem người khác, báo chí nói gì về họ, cách họ ứng xử với cộng đồng với khách hàng như thế nào? Trong thời đại thông tin nhiễu loạn như hiện nay, rất nhiều công ty "lừa đảo" sau một thời gian thì người dùng mới phát hiện ra và đăng đàn "bốc phốt" trên mạng lúc đó mọi chuyện đã rồi. Vậy việc bớt chút thời gian tìm hiểu về đối tác là việc quan trọng nên làm...
 • Gương mặt thành viên Milimet Vuông 2023

  Tới tháng 8 năm 2023 Milimet Vuông đã mở rộng hơn , phát triển hệ thống chuyên nghiệp với quy mô 10 văn phòng vị trí trải rộng khắp các tỉnh 2 miền Trung- Tây Nguyên và Miền Nam Việt Nam: TP. Vinh, Nghệ An, TP. Đà Nẵng, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi, Hồ Chí Minh... cùng điểm lại những gương mặt thân quen nếu bạn đã từng là khách hàng của Milimet Vuông nhé!
 • Văn hóa Milimet Vuông

  Văn hóa Milimet Vuông là một phức thể ,tổng thể các đặc trưng diện mạo về tinh thần, vật chất tri thức , khắc họa bản sắc của Milimet Vuông được biểu hiện trực quan hoặc phi trực quan thông qua quá trình và cấu trúc hữu hình, hệ thống các giá trị được tuyên bố, những quan niệm chung.
 • Thông tin tuyển dụng

  Milimet Vuông được thành lập ngày 27/04/2016, hiện tại đang có khoảng 40 kiến trúc sư, nhà thiết kế làm việc cố định tại Milimet Vuông và có khoảng 30 cộng tác viên tham gia cộng tác làm việc cùng chúng tôi. Milimet Vuông có môi trường làm việc thân thiện, đa dạng (Nhiều độ tuổi, đa phong cách, có nhiều bộ phận chuyên môn, nhiều giới tính...)Hiện tại chúng tôi cần tuyển dụng thêm các kiến trúc sư làm việc tại nhiều tỉnh thành có văn phòng của MM2