Những ngôi nhà do Milimet Vuông thiết kế và thi công trọn gói 2020

Bài viết liên quan
 • HÌNH ẢNH THỰC TẾ- Cường Phượng House- Đà Nẵng-2021

  Công trình được thiết kế trong giai đoạn dịch bắt đầu của giai đoạn cao điểm năm 2021! đã được thi công hoàn thiện và đưa vào sử dụng trước Tết Nguyên Đán cùng năm. Thiết kế hiện đại với 3 phòng ngủ, thang sắt và giếng trời, sân trong. Bộ ảnh thực tế đầy đủ.
  Cường Phượng house- TP Quảng Ngãi-2021
  #Milimet Vuông
  #2021
  #Thiết_Kế_Nhà_Đẹp
 • Nhà phố mặt tiền và không gian độc đáo

  Ngôi nhà từng rất HOT giai đoạn 2019 - 2020, đã có rất nhiều phiên bản ngôi nhà này bị sao chép. chính vì thế chủ nhân ngôi nhà không đồng ý cho Milimet Vuông chụp hình bên trong và công bố lên MXH. Ngôi nhà được Milimet Vuông thiết kế năm 2018 hoàn thành đưa vào sử dụng năm 2019.
 • Biệt thự sân vườn mái thái ở Đại Lộc - Quảng Nam

  Căn biệt thự 2 tầng mái thái có diện tích sàn 150m2 do Milimet Vuông thiết kế và thi công năm 2020 với chi phí xây dựng phần thô 1,4 tỷ và phần hoàn thiện 1,1 tỷ. Ngôi nhà nằm ở địa hình thấp trũng dễ ngập lụt vào mùa mưa nền toàn bộ sân vườn và nhà đã được nâng cao lên 1,5m. Sân vườn rộng rãi cao thoáng, 3 phòng ngủ view nhìn ra đồng ruộng mát mẻ, hồ cá coi và chời nghỉ uống trà
 • Biệt thự hiện đại Đà Nẵng

  Biệt thự Hòa Tiến - Đà Nẵng, được thiết kế và thi công năm 2020. Chi phí xây dựng phần thô 1,25 tỷ; hoàn thiện 1,15 tỷ. Căn biệt thự có hồ bơi bán lộ thiên, phòng tắm nằm với không gian rộng rãi, thoáng nội thất bố trí hài hòa. Sân vườn trước biệt thự có kết hợp với kinh doanh cafe, không gian phòng khách nhìn thằng ra bể bơi và sân vườn khi có tổ chức tiệc sẽ có rất nhiều không gian linh hoạt.