KHUYẾN MẠI THI CÔNG: tặng tủ bếp cao cấp (đã kết thúc)

KHUYẾN MÃI TẶNG TỦ BẾP CAO CẤP KHI KÝ HỢP ĐỒNG THI CÔNG HOÀN THIỆN:

Đối tượng áp dụng: tất cả các khách hàng thiết kế của Milimet Vuông

Thời gian áp dụng: từ 1/8/2021 đến hết ngày 20/11/2021

Địa điểm áp dụng: chương trình khuyến mại áp dụng cho toàn bộ chi nhánh của Milimet Vuông.

Lưu ý:

- Chương trình khuyến mại chỉ áp dụng với các hợp đồng có giá trị hợp đồng trên 1,2 tỷ đồng

- Sảm phẩm khuyến mại là tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp An Cường có giá trị không vượt quá 2% giá trị hợp đồng và không vượt quá 80 triệu đồng. Đối với những tủ bếp có giá trị lớn hơn Milimet Vuông sẽ trừ số tiền trên vào hợp đồng thi công nội thất.

- Sảm phẩm tủ bếp không bao gồm phụ kiện tủ bếp và đồ gia dụng như (Bếp điện, bếp ga, hút mùi, kệ chén bát; thùng rác, chậu rửa, vòi rửa, đèn...)

- Chỉ áp dụng với các hợp đồng thi công trọn gói từ phần thô + phần hoàn thiện (bao gồm: thi công phần thô, thi công cửa, thi công chống thấm, thi công sơn, thi công thạch cao, thi công lắp đặt thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, điện chiếu sáng và trang trí)

- Khuyến mãi không quy đổi thành tiền; không có giá trị miễn giảm trừ khi một trong hai bên chưa hoàn thành toàn bộ các hạng mục trong hợp đồng.

- Chương trình khuyến mại không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại hoặc giảm giá khác.

 

Bài viết liên quan
 • KHUYẾN MÃI: HỢP ĐỒNG THI CÔNG

  Sảm phẩm khuyến mại là hệ thống nhà thông minh công nghệ Zigbee tiến tiến nhất
  Đối tượng áp dụng: tất cả các khách hàng thiết kế của Milimet Vuông
  Thời gian áp dụng: từ 15/03/2022 đến hết ngày 15/05/2022
  Địa điểm áp dụng: chương trình khuyến mại áp dụng cho toàn bộ chi nhánh của Milimet Vuông.
 • Xây nhà trước - trả tiền sau cùng Milimet Vuông

  Kinh phí xây nhà là vấn đề lớn đối với rất nhiều người. Với khoản tiền hiện tại bạn đang có, rất có thể bạn chỉ xây được một phần nào đó của căn nhà. Nhiều người lựa chọn chi toàn bộ số tiền đang có để bắt tay vào thi công với suy nghĩ “có đến đâu làm đến đó, sau này tích góp được nhiều hơn thì sẽ sửa sang lại sau”, đó thực sự là một phương án sai lầm, bởi một căn nhà đã được thi công sau đó sửa sang lại sẽ rất khó để lên kế hoạch tối ưu và chi p
 • BÁO GIÁ THI CÔNG

  Báo giá thi công phần thô điển hình của Milimet Vuông. Cùng tìm hiểu phần thô là gì? phần thô bào gồm những gì? vật tư thô sử dụng loại nào? chât lượng có tốt không?. Thời gian và quy trình thi công thế nào? Chính sách bảo hành và khuyến mại của Milimet Vuông có minh bạch rõ ràng?
 • Báo giá thiết kế của Milimet Vuông

  Các gói thiết kế của MM2 được áp dụng trên phạm vi toàn quốc, Hãy đọc kỹ và chắc chắn rằng bạn đã hiểu về nội dung , khối lượng công việc cũng như đơn giá của từng gói nhé!