NỘI THẤT KHÁCH SẠN BAMBU - Marina Đà Nẵng

  Ngày càng nhiều khách sạn chuyển đổi qua căn hộ do thị trường khách sạn vừa và nhỏ bị sức cạnh tranh khốc liệt của các tập đoàn khách sạn toàn cầu, tuy nhiên nếu có kế hoạch và chiến lược chi tiết thì vẫn có một lối đi riêng cho mô hình khách sạn vừa và nhỏ. BAMBU HOTEL là một mô hình khách sạn khai thác hình ảnh mang đậm chất Việt,thiết kế truyền thống, các món ăn truyền thống... truyền thống pha lẫn hơi thở thời đại giúp cho khách sạn này có một câu chuyện riêng của mình.

KHÁCH SẠN BAMBU HOTEL - MARINA ĐÀ NẴNG

Bài viết liên quan
 • Bộ sưu tập nội thất khách sạn do Milimet Vuông thiết kế

  Bộ sưu tập nội thất khách sạn do Milimet Vuông thiết kế, rất nhiều phong cách thiết kế đẹp cho bạn tham khảo khi chuẩn bị đầu tư khách sạn.
 • NỘI THẤT PHONG CÁCH CHÂU ÂU- hình ảnh nội thất 3D-2019

  Hình ảnh 3d nội thất mang phong cách châu âu, do Milimet Vuông lên phương án năm 2020
 • THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC- GIA LAI-2021

  Sự khác nhau cơ bản giữa hình ảnh 3d nội thất và thiết kế nội thất:
  thông thường trong gói thiết kế cơ bản của các công ty tư vấn thiết kế thường tặng hình ảnh 3d nội thất, công dụng chính của hình ảnh 3d nội thất là giúp chủ đầu tư hình dung được không gian, màu sắc, vật liệu, cơ bản trong nội thất nhưng không làm rõ công năng chi tiết của từng thiết bị nội thất. Ngoài màu sắc và vật liệu thì thiết kế nội thất còn tính đến tính tiện nghi...
 • NỘI THẤT PHÒNG NGỦ MASTER

  THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ MASTER
  Không gian dành cho cặp vợ chồng trẻ, muốn ở cùng với các con khi chúng còn nhỏ mà có không gian riêng tư cho hai vợ chồng. Một không gian phòng ngủ với diện tích 30 m2 bao gồm: giường ngủ cho vợ chồng, giường tầng và khu vực học tập cho bé trai 4 tuổi, phòng thay đồ, bàn trang điểm và vệ sinh khép kín.