Quy trình thiết kế Online (thiết kế từ xa)

 

QUY TRÌNH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ONLINE (thiết kế từ xa)

Ngày nay, nhờ sự phát triển của công nghệ và mạng internet tốc độ cao, cách mà chúng ta giao tiếp và làm việc cũng vì thế mà trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đôi khi làm việc online lại nhanh và kịp thời hơn so với phương thức làm việc truyền thống bởi vì nó có thể kết nối gần như ngay lập tức với nhiều người mà không quan trọng về khoảng cách địa lý. Cùng với mong muốn mang dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín của Milimet Vuông tiếp cận được đến nhiều khách hàng hơn, giúp họ có những ngôi nhà đẹp hơn, tiện nghi hơn mà không sợ rào cản về địa lý, Milimet Vuông lập một bảng quy trình THIẾT KẾ NHÀ ONLINE rõ ràng minh bạch để quý khách tìm hiểu yên tâm lựa chọn MM2 hợp tác dù chưa gặp nhau trực tiếp.

Bước 1.Thỏa thuận về quy trình thiết kế và tạm ứng (2 ngày)

Kiến trúc sư tư vấn Online lập và báo giá sơ bộ tiến độ dự án cụ thể gửi chủ đầu tư. Chủ đầu tư xem xét quy trình thiết kế và tạm ứng số tiền khoảng 15% tới 20% giá trị hợp đồng tạm tính (tiền đặt cọc sẽ thay đổi tùy địa phương, giá trị hợp đồng và nội dung thiết kế)

Mẫu Thư giới thiệu - Quy trình - Báo giá của Milimet Vuông

 

 Bước 2. Thiết kế phương án kiến trúc sơ bộ và báo cáo phương án (06 đến 10 ngày làm việc)

Milimet Vuông dựa trên thông tin khách hàng gửi sẽ thiết kế phương án sơ bộ và hẹn ngày giờ chính xác để báo cáo phương án.

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị một máy tính hoặc laptop. các bạn chuyên viên sẽ truy cập vào máy cài đặt phần mềm và tiến hành báo cáo.

Người thân của khách hàng cũng dễ dàng truy cập vào buổi họp để tham gia góp ý.

Nếu khách hàng hài lòng, thì tiến hành ký kết hợp đồng chính thức và chuyển  tạm ứng giai đoạn tiếp theo. Nếu không hài lòng khách hàng có thể chấm dứt việc hợp tác mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

072300-online-2.jpg

Quá trình báo cáo ONLINE có thể có nhiều người tham gia cùng lúc

 

Bước 3: chỉnh sửa phương án và xuất hồ sơ kỹ thuật thi công (10 đến 14 ngày làm việc)

Sau báo cáo Milimet Vuông sẽ tiến hành chỉnh sửa phương án và báo cáo lại với chủ đầu tư đến khi cả 2 bến thống nhất được phương án cuối cùng gửi cho bộ phận chuyên môn triển khai ra toàn bộ hồ sơ kỹ thuật thi công.

Sau khí thống nhất phương án khách hàng tạm ứng và Milimet Vuông bắt tay vào triển khai hồ sơ thi công. Sau giai lần ứng này nếu khách hàng chỉnh sửa phương án thì MM2 bắt buộc phải tính phát sinh hợp đồng, chính vì thế cần phải tập trung và nghiêm túc trước khi thống nhất phương án.

072309-43059944-2202179610001060-6930511695869640704-n.jpg

Một bộ hồ sơ kỹ thuật thi công nhà ở có tới ~200 bản vẽ cần rất nhiều người triển khai đồng loạt nếu chỉnh sửa thì sẽ rất nhiều người phải làm lại từ đầu.

 

Bước 4: hỗ trợ giám sát tác giả (trong quá trình thi công)

Giám sát tác giả qua Camera lắp đặt ngoài công trình, và giám sát qua video call (gọi điện video). Milimet Vuông sẽ có đội ngũ làm việc này với điều kiện chủ đầu tư vần lắp đặt mạng internet và camera ngoài công trình và chia sẻ với Milimet Vuông.

072311-giam-sat-online.jpgBộ phận kỹ thuật sẽ quan sát camera và phản ánh nếu phát hiện ra sai sót

Nếu khách hàng đang sinh sống tại địa phương có văn phòng trực tiếp của Milimet Vuông, chúng tôi khuyến khích đến làm việc trực tiếp với chúng tôi, xem quy trình làm việc trực tiếp https://mm2.vn/vn/quy-trinh-thiet-ke-cua-mm2.html

địa chỉ văn phòng trực tiếp của MM2 tính đến năm 2023

251118-vp-mm2-2023.jpg

Thiết kế nhà đẹp online, thiết kế nhà đẹp từ xa, thiết kế nhà từ xa, thiết kế nhà trực tuyến, thiết kế và thi công nhà online,

 

Bài viết liên quan
 • Mọi người đang nói gì về Milimet Vuông

  Để đánh giá một công ty một cách khách quan thì cách tốt nhất nên lắng nghe xem người khác, báo chí nói gì về họ, cách họ ứng xử với cộng đồng với khách hàng như thế nào? Trong thời đại thông tin nhiễu loạn như hiện nay, rất nhiều công ty "lừa đảo" sau một thời gian thì người dùng mới phát hiện ra và đăng đàn "bốc phốt" trên mạng lúc đó mọi chuyện đã rồi. Vậy việc bớt chút thời gian tìm hiểu về đối tác là việc quan trọng nên làm...
 • Gương mặt thành viên Milimet Vuông 2023

  Tới tháng 8 năm 2023 Milimet Vuông đã mở rộng hơn , phát triển hệ thống chuyên nghiệp với quy mô 10 văn phòng vị trí trải rộng khắp các tỉnh 2 miền Trung- Tây Nguyên và Miền Nam Việt Nam: TP. Vinh, Nghệ An, TP. Đà Nẵng, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi, Hồ Chí Minh... cùng điểm lại những gương mặt thân quen nếu bạn đã từng là khách hàng của Milimet Vuông nhé!
 • Văn hóa Milimet Vuông

  Văn hóa Milimet Vuông là một phức thể ,tổng thể các đặc trưng diện mạo về tinh thần, vật chất tri thức , khắc họa bản sắc của Milimet Vuông được biểu hiện trực quan hoặc phi trực quan thông qua quá trình và cấu trúc hữu hình, hệ thống các giá trị được tuyên bố, những quan niệm chung.
 • Thông tin tuyển dụng

  Milimet Vuông được thành lập ngày 27/04/2016, hiện tại đang có khoảng 40 kiến trúc sư, nhà thiết kế làm việc cố định tại Milimet Vuông và có khoảng 30 cộng tác viên tham gia cộng tác làm việc cùng chúng tôi. Milimet Vuông có môi trường làm việc thân thiện, đa dạng (Nhiều độ tuổi, đa phong cách, có nhiều bộ phận chuyên môn, nhiều giới tính...)Hiện tại chúng tôi cần tuyển dụng thêm các kiến trúc sư làm việc tại nhiều tỉnh thành có văn phòng của MM2