Về chúng tôi

Về chúng tôi

Với độ ngũ trẻ trung nhiệt tình của MM2 nên chúng tôi tự tin sẽ làm ra những những thiết kế sáng tạo và khác biệt. Tầm nhìn trong tương lai Milimet Vuông sẽ là đơn vị thiết kế thi công lớn, uy tín, và có nhiều văn phòng trên cả nước. hãy cùng xem đội ngũ của MM2 cũng bình dị như bao nhiêu đơn vị tư vấn thiết kế khác, chúng tôi khác biệt ở chính những sản phẩm thiết kế của mình và văn hóa làm việc. Cùng điểm lại những dấu mốc quan trọng của MILIMET VUÔNG theo các năm

241812-mm2vn.jpg

1. SỰ HÌNH THÀNH

MILIMET VUÔNG bắt đầu hoạt động từ năm 2012 tiền thân là trung tâm đồ họa kiến trúc AEIS

- Đến năm 2016 mới đăng ký kinh doanh chính thức về lĩnh vực tư vấn thiết kế

- Năm 2017 hoạt động thêm lĩnh vực thi công nội thất

- Năm 2018 phát triển thêm mảng thi công xây dựng

- Năm 2019 tối ưu quy trình làm việc và dịch vụ khách hàng

- Năm 2020 đến nay tập trung mở rộng hệ thống, quy trình và dịch vụ khách hàng nhằm mang tới những sản phẩm sáng tạo, tối ưu với dịch vụ tốt nhất.

Tính đến năm 2023MILIMET VUÔNG có 8 văn phòng tại 7 tỉnh thành, hơn 150 kiến trúc sư và kỹ sư, mục tiêu đến năm 2025 MILIMET VUÔNG sẽ có 20 văn phòng tập trung tại khu vực Phía nam và Miền Trung Tây Nguyên quy mô nhân sự 250 người.

Sở hữu hai thương hiệu thiết kế "Milimet Vuông" và thi công xây dựng "Mét Vuông".
Chúng tôi luôn quan tâm đến mong muốn của khách hàng, ưu tiên trải nghiệm sống chất lượng của gia chủ, với lối thiết kế đơn giản tiết kiệm, công năng sử dụng khoa học, bố trí nội thất thông minh, kết hợp kiến trúc vi khí hậu đề cao ánh sáng và thiên nhiên. Milimet Vuông luôn kết hợp ngôn ngữ thiết kế giữa truyền thống và hiện đại, giữa khoa học kỹ thuật và mỹ thuật.
Ứng dụng công nghệ vào quản trị và phát triển, dễ dàng chuyển giao nhân bản giúp cá nhân hoặc tổ chức kiến trúc tiếp cận với quản trị công nghệ cao chung tay nâng tầm kiến trúc Việt. Ứng dụng công nghệ cao và công nghệ thông tin vào quy trình thiết kế và thi công, tối ưu chi phí xây dựng, minh bạch hóa quá trình thiết kế và xây dựng.

2. CAM KẾT CỦA MILIMET VUÔNG

- Cam kết đem lại lợi ích cho khách hàng trước khi tính tới lợi ích công ty.
- Trải nghiệm khách hàng tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.
- Mọi sảm phẩm là sáng tạo không sao chép cóp nhặt, cân bằng giữa thẩm mỹ và khoa học, hiệu quả nhưng chính xác.
- Luôn minh bạch thông tin từ thiết kế đến thi công, sản phẩm dịch vụ tỷ lệ thuận với giá trị đem lại.

3. VỀ THƯƠNG HIỆU MILIMET VUÔNG

Kiến trúc là một ngành nghề đặc thù vừa là nghệ thuật lại vừa là kỹ thuật. Khi lựa chọn nghệ thuật thì tính kỹ thuật sẽ giảm xuống và ngược lại, không có khái niệm trung hòa giữa kỹ thuật và nghệ thuật cho tất cả các công trình, tỷ lệ giữa nghệ thuật và kỹ thuật hoàn toàn dựa vào công trình kiến trúc và mục đích tạo ra nó. Chúng tôi nhận thấy rằng, cho dù là kỹ thuật hay nghệ thuật có một điểm chung mà chúng tôi "ý niệm tuyệt đối", sẽ làm tốt nhất trên từng đơn vị diện tích của kiến trúc, sự hài hòa về tỷ lệ nghệ thuật với khoa học kỹ thuật sẽ được cân đo trên từng milimet đa chiều hay từng milimet vuông không thời gian. Có thể nói ngắn gọn hơn rằng "làm tốt nhất những thứ nhỏ nhất và chúng ta sẽ đạt được kết quả tốt nhất nhưng to lớn hơn" nó đúng với cả kiến trúc và không phải kiến trúc. 

241856-081116-htmm2.jpg

 

241812-vp-mm2-2023.jpg

VĂN PHÒNG CỦA MILIMET VUÔNG TÍNH ĐẾN NĂM 2022

Bài viết liên quan
 • Mọi người đang nói gì về Milimet Vuông

  Để đánh giá một công ty một cách khách quan thì cách tốt nhất nên lắng nghe xem người khác, báo chí nói gì về họ, cách họ ứng xử với cộng đồng với khách hàng như thế nào? Trong thời đại thông tin nhiễu loạn như hiện nay, rất nhiều công ty "lừa đảo" sau một thời gian thì người dùng mới phát hiện ra và đăng đàn "bốc phốt" trên mạng lúc đó mọi chuyện đã rồi. Vậy việc bớt chút thời gian tìm hiểu về đối tác là việc quan trọng nên làm...
 • Gương mặt thành viên Milimet Vuông 2023

  Tới tháng 8 năm 2023 Milimet Vuông đã mở rộng hơn , phát triển hệ thống chuyên nghiệp với quy mô 10 văn phòng vị trí trải rộng khắp các tỉnh 2 miền Trung- Tây Nguyên và Miền Nam Việt Nam: TP. Vinh, Nghệ An, TP. Đà Nẵng, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi, Hồ Chí Minh... cùng điểm lại những gương mặt thân quen nếu bạn đã từng là khách hàng của Milimet Vuông nhé!
 • Văn hóa Milimet Vuông

  Văn hóa Milimet Vuông là một phức thể ,tổng thể các đặc trưng diện mạo về tinh thần, vật chất tri thức , khắc họa bản sắc của Milimet Vuông được biểu hiện trực quan hoặc phi trực quan thông qua quá trình và cấu trúc hữu hình, hệ thống các giá trị được tuyên bố, những quan niệm chung.
 • Thông tin tuyển dụng

  Milimet Vuông được thành lập ngày 27/04/2016, hiện tại đang có khoảng 40 kiến trúc sư, nhà thiết kế làm việc cố định tại Milimet Vuông và có khoảng 30 cộng tác viên tham gia cộng tác làm việc cùng chúng tôi. Milimet Vuông có môi trường làm việc thân thiện, đa dạng (Nhiều độ tuổi, đa phong cách, có nhiều bộ phận chuyên môn, nhiều giới tính...)Hiện tại chúng tôi cần tuyển dụng thêm các kiến trúc sư làm việc tại nhiều tỉnh thành có văn phòng của MM2