• 1.5k view

  NHÀ Ở QUÊ - có vườn rau - hồ cá, kiến trúc hiện đại.
  Không phải sân vườn được thiết kế cầu kỳ với nhiều cây hoa và vật liệu trang trí, cũng không phải bể bơi sang trọng lấp lánh, thứ mà trong ký ức tuổi thơ của nhiều người con ở nông thôn lên thành phố lập nghiệp là vườn rau sau nhà là ao cá có cây ăn trái, là nơi có mùi khói của củi, rơm là nơi có đầy tiếng cười đùa của trẻ nhỏ. Những thứ giản dị đó khi nhớ về lại có cảm giác rất gần gũi và bình
 • 1.5k view

  Nhà phố 2,5 tầng diện tích 5mx16m có sân trước để ô tô, 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng thờ, vật liệu hoàn thiện ở mức phổ thông với gạch ốp lát men đá, bậc thang gỗ thông, tay vin sắt kết hợp gỗ thông, sàn phòng ngủ gỗ công nghiệp
 • 1.5k view

  Nhà anh chị có 3 miếng đất nhỏ ở 3 vùng quê thuộc Miền Trung, Miền Bắc và Miền Nam cũng là quê nội ngoại và nơi làm việc của họ. Hai anh chị thống nhất thiết kế 3 mẫu nhà ở kết hợp với HOMESTAY, năm nay ở nhà nội thì 2 căn kia cho thuê, năm sau ở ngoại thì cho thuê 2 căn còn lại. Cứ thế mỗi năm ở một nơi.
  Mỗi căn có tổng diện tích sàn ~ 90m2 chiều cao ~1,5 tầng, phòng bếp và khách 30m2, 1 phòng ngủ lớn ở tầng lửng diện tích 30m2, phòng ngủ nhỏ
 • 1.5k view

  Ngôi nhà 2 tầng được Milimet Vuông thiết kế và thi công cải tạo tại đường Bàu Gia Thượng - Đà Nẵng, trước và sau khi cải tạo có rất nhiều thay đổi về không gian, ánh sáng, vật liệu trang trí. Ngôi nhà đã sáng và thoáng hơn rất nhiều lần, đặc biệt các không gian trở nên có sức sống và tiện nghi hơn hẳn khi chưa cải tạo. Đó là điểm khéo léo của các ngôi nhà qua bàn tay thiết kế của các nhà thiết kế chuyên nghiệp.
 • 1.5k view

  Biệt thự mái thái hiện đại diện tích đất 350m2 chiều cao 2 tầng có 3 phòng ngủ lớn với phòng tắm đứng và bồn tắm riêng biệt cho từng phòng, không gian đọc sách và hồ bơi lớn. không gian tiếp khách và phòng ăn có thể lên tới 40 người.
 • 1.5k view

  Nhà phố 5mx17m 3,5 tầng | Diện tích đất 5mx20m | Địa điểm xây dựng: Đà Nẵng.
  Trụ trí thiết kế: KTS. TRẦN THẾ ANH
  Kiến trúc sư: KTS. LÊ VĂN NGHĨA
  Kỹ sư: KS. NGUYỄN TUẤN EM
  Triển khai kỹ thuật: KTS. NGUYỄN THÔNG THÁI
  Năm thiết kế: 2020
 • 1.5k view

  Biệt thự sân vườn phong cách mái thái nhẹ nhành hiện đại được thiết kế và thi công tại Bình Định năm 2021. Với không gian sân vường rộng có hồ bơi và tầng hầm để xe, là ngôi biệt thự sân vườn có đầy đủ tiện nghi đáng sống.
 • 1.5k view

  Thêm một lựa chọ phù hợp cho vợ chồng trẻ có con nhỏ!!!
  Phòng ngủ ngày trước chỉ đơn giản là phòng để ngủ, sau này có thêm cái toilet khép kín, cao cấp hơn thì rộng hơn toilet hiện đại và rộng hơn.
  Giai đoạn 2016 -2019 thuật ngữ phòng ngủ master (phòng ngủ lớn) thịnh hành hơn thì các bạn trẻ lại muốn có phòng thay đồ trong phòng ngủ master, cũng là không gian "sống ảo" và gần như nhà mới nào cũng thiết kế có phòng thay đồ.
  Giai đoạn 2019 đến 2020
 • 1.5k view

  Ngôi nhà thiết kế cho một Nhạc sỹ, diện tích 5mx20m 3 tầng, 3 phòng ngủ, một phòng chơi nhạc cụ.
  Thiết kế bởi Milimet Vuông - Năm thiết kế: 2021
 • 1.5k view

  Mẫu biệt thự có hồ bơi trên điện tích 650m2 vô cùng hiện đại. Kết cấu ngôi nhà nhìn đơn giản nhưng áp dụng những kỹ thuật thi công hiện đại bậc nhất vào thời điểm hiên tại.