Thông tin tuyển dụng

 

 

MILIMET VUÔNG VIỆC LÀM 3/2022

Tính đến năm 2022 Milimet Vuông có 7 văn phòng tại 6 tỉnh thành (Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, TP. Vinh, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, GIai Lai). Quy mô nhân sự tại mỗi văn phòng của Milimet Vuông từ 10 đến 20 nhân sự, tuy nhiên hiện tại các văn phòng chi nhánh tại tỉnh của Milimet Vuông số lượng nhân sự còn rất ít (dưới 5 nhân sự) nên hiện tại chúng tôi cần tuyển dụng thêm các kiến trúc sư làm việc tại nhiều tỉnh thành có văn phòng của Milimet Vuông trên cả nước. 

Milimet Vuông được thành lập ngày 27/04/2016, hiện tại đang có khoảng 40 kiến trúc sư, nhà thiết kế làm việc cố định tại Milimet Vuông và có khoảng 30 cộng tác viên tham gia cộng tác làm việc cùng chúng tôi. Milimet Vuông có môi trường làm việc thân thiện, đa dạng (Nhiều độ tuổi, đa phong cách, có nhiều bộ phận chuyên môn, nhiều giới tính...).

CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG VÀ YÊU CẦU:

- Kiến trúc sư cầu nối: giao tiếp tốt (không đòi hỏi kinh nghiệm, không cần giỏi phần mềm).

- Kiến trúc sư ý tưởng: sinh viên mới ra trường (không đòi hỏi kinh nghiệm, sủ dụng phần mềm tùy ý).

- Kiến trúc sư triển khai: sử dụng phần mềm tùy ý (có kinh nghiệm hoặc không có kinh nghiệm đều được).

- Kiến trúc sư hoạc họa viên 3d: sử dụng phần mềm tùy ý.

- Ký sư xây dựng: giám sát các công trình thi công của Milimet Vuông (không yêu cầu kinh nghiệm).

- Thực tập sinh: sinh viên có nhu cầu thực tập học hỏi trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhận vào làm ngay sau khi ra trường.

THỜI GIAN TUYỂN DỤNG:

Từ ngày 24/03/2022 đến hết ngày 15/04/2022.

VỊ TRÍ LÀM VIỆC:

Vị trí làm việc tại các văn phòng của Milimet Vuông ở Đà Nãng, HCM, Vinh, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Gia Lai, Ninh Bình.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA:

Khi bạn tham gia với chúng tôi Milimet Vuông sẽ có thêm một thành viên mới và chúng tôi hy vọng sau khi gia nhập bạn sẽ ngày một phát triển hơn từ đó Milimet Vuông cũng ngày một phát triển hơn.

- Tại Milimet Vuông cơ chế tính lương như sau: Lương cơ bản + Lương sản lượng + Thưởng.

- Truyền thống du lich: Việc đi du lịch hàng năm để gắn kết các thành viên, cũng là dịp nghỉ ngơi và học hỏi được các điều hay mới lạ từ những vùng đất mới, con người mới, kiến trúc mới...thường dịp 30/4 và 1/5 Chúng tôi đều tổ chức du lịch dài ngày sẽ có cả du lịch nước ngoài trong những năm tới.

- Hấp dẫn: Thời gian làm việc tại Milimet Vuông vô cùng linh hoạt, ngày làm việc từ 6 đến 8 tiếng, không kiểm soát thời gian đi và về, 1 tháng có thể dồn lịch nghỉ 6 ngày, hoạc tuần nghỉ 2 ngày xen kẽ tuần nghỉ 1 ngày....

- Thực tập sinh: học được nhiều thứ từ môi trường chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

- Chế độ khác: các chế độ khác theo quy định của nhà nước.

CẦN LÀM GÌ ĐỂ GIA NHẬP:

Cung cấp cho chúng tôi một bản CV ngắn gọn khoảng 2 tờ A4 bao gồm:

- Các thông tin cá nhân cơ bản: họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, đại chỉ FACEBOOK, TIKTOK...

- Các thông tin kỹ năng và vị trí công việc và nơi làm việc mong muốn (VD: vị trí ứng tuyển: kiến trúc sư ý tưởng, nơi làm việc Quy Nhơn).

- Bản giới thiệu ngắn gọn về bản thân, mong muốn hay mơ ước,...

Sau đó gửi về email: tuanmm2@gmail.com hoặc ZALO thắc mắc: 0985.518.189 (Tuấn)

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan
 • Văn hóa Milimet Vuông

  Văn hóa Milimet Vuông là một phức thể ,tổng thể các đặc trưng diện mạo về tinh thần, vật chất tri thức , khắc họa bản sắc của Milimet Vuông được biểu hiện trực quan hoặc phi trực quan thông qua quá trình và cấu trúc hữu hình, hệ thống các giá trị được tuyên bố, những quan niệm chung.
 • Thông tin tuyển dụng

  Milimet Vuông được thành lập ngày 27/04/2016, hiện tại đang có khoảng 40 kiến trúc sư, nhà thiết kế làm việc cố định tại Milimet Vuông và có khoảng 30 cộng tác viên tham gia cộng tác làm việc cùng chúng tôi. Milimet Vuông có môi trường làm việc thân thiện, đa dạng (Nhiều độ tuổi, đa phong cách, có nhiều bộ phận chuyên môn, nhiều giới tính...)Hiện tại chúng tôi cần tuyển dụng thêm các kiến trúc sư làm việc tại nhiều tỉnh thành có văn phòng của MM2
 • Quy trình thiết kế Online (thiết kế từ xa)

  Ngày nay, nhờ sự phát triển của công nghệ và mạng internet tốc độ cao, cách mà chúng ta giao tiếp và làm việc cũng vì thế mà trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đôi khi làm việc online lại nhanh và kịp thời hơn so với phương thức làm việc truyền thống bởi vì nó có thể kết nối gần như ngay lập tức với nhiều người mà không quan trọng về khoảng cách địa lý. Cùng với mong muốn mang dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín của Milimet Vuông tiếp cận được đến nhiều
 • Gương mặt MM2

  Milimet Vuông tính đến năm 2021 có 6 văn phòng tại: HCM, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Gia Lai... với đội ngũ điều hành trẻ trung. Cùng xem những gương mặt thân quen của Milimet Vuông nếu bạn đã là khách hàng của chúng tôi.